Những món phụ kiện bếp tô điểm căn bếp của bạn thêm xinh xắn và tiện lợi

Với những mẫu được thiết kế đẹp mắt và hữu dụng như thế này, tin chắc rằng căn bếp nhỏ sẽ trở nên sinh động cũng như tiện lợi hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi tham khảo 4 món phụ kiện, dụng cụ nhà bếp dưới đây nhé!

1. Gấu Panda chắn nước bồn rửa
Sẽ thật là khó chịu khi nước ở vòi cứ văng tung tóe khi bạn đang rửa bát đĩa trong bồn rửa đúng không nào? Chú gấu xinh xắn này sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề thật đơn giản. Trong hình ảnh nhân vật hoạt hình Panda dễ thương, phụ kiện này sẽ được lắp đặt và che chắn khu vực trước bồn rửa, bạn không còn lo ngại nước văng vào người hay xuống sàn nhà bếp nữa.

Sản phẩm làm bằng nhựa PVC, kích thước 53.5 x 15 x 5.8cm, giá thành khoảng 190.000 đồng/ chiếc.

Chú gấu Panda dễ thương được lắp đặt và che chắn khu vực trước bồn rửa.
Và bạn sẽ không còn lo ngại nước văng vào người hay xuống sàn nhà bếp nữa.
2. Thảm chùi chân chủ đề nhà bếp
Với chủ đề , những tấm thảm chùi chân xinh xắn này không chỉ làm nhiệm vụ giữ sạch sàn nhà mà còn góp phần không nhỏ để tạo nên sự thu hút cho không gian nấu nướng của bạn. Thảm được thiết kế với nhiều kích thước, phù hợp cho từng vị trí sử dụng. Các họa tiết đẹp mắt và nổi bật lấy ý tưởng từ chính thực phẩm và dụng cụ làm bếp như đàn cá nhiều màu, nồi niêu, xoong chảo, ấm đun, thiết bị làm bánh…

Giá thành khoảng 120.000 đồng/ chiếc (40 x 60cm), 160.000 đồng/ chiếc (50 x 80cm) và 180.000 đồng/ chiếc (4 x 120cm).

Những tấm thảm chùi chân không chỉ giữ sạch sàn nhà mà còn tạo sự thu hút cho không gian nấu nướng.
Thảm được thiết kế theo chủ đề nhà bếp với nhiều kích thước, phù hợp cho từng vị trí sử dụng.
3. Hộp bảo quản thực phẩm đa kích thước
Với những chiếc hộp đa dụng này, bạn tha hồ lưu trữ từ lương thực khô cho đến thức ăn tươi sống. Các món ăn đã chế biến còn thừa cũng có thể được bảo quản để sử dụng trong thời gian tới. Hộp có nhiều kích thước lớn bé, các dung tích 120ml, 180ml, 300ml, 450ml phù hợp với từng nhu cầu cũng như dễ dàng sắp đặt trong tủ lạnh. Thiết kế hộp trong suốt, nắp nhựa màu trắng, bạn có thể dán nhãn tên cho từng hộp.

Giá thành khoảng từ 200.000 đồng/ bộ.

Với những chiếc hộp đa dụng này, bạn tha hồ lưu trữ từ lương thực khô cho đến thức ăn tươi sống.
Thiết kế hộp trong suốt, nắp nhựa màu trắng, bạn có thể dán nhãn tên cho từng hộp.
4. Bộ sưu tập bát đĩa cốc đẹp long lanh
Để tô điểm cho bàn ăn thêm hấp dẫn thì dụng cụ ăn uống cũng góp phần không nhỏ đối với thị giác người dùng. Một bộ sưu tập bát đĩa cốc đẹp long lanh như thế này chắc chắn sẽ khiến chị em phải xiêu lòng. Những sản phẩm này được làm bằng sứ, bề mặt bóng đẹp cùng hoa văn trang nhã theo hơi hướng cổ điển. Bao gồm: bát đựng nước chấm (nhiều kích cỡ), bát ăn cơm (13 x 6.7cm và 10.3 x 6.5cm), đĩa vuông nhỏ cách điệu, đĩa vuông và đĩa tròn cỡ lớn, cốc uống nước có quai.

Giá thành trọn bộ (mỗi loại 1 chiếc) khoảng 250.000 nghìn đồng.

Một bộ sưu tập bát đĩa cốc đẹp long lanh như thế này chắc chắn sẽ khiến chị em phải xiêu lòng.
Một bộ bao gồm: bát nước chấm, bát ăn cơm, đĩa vuông cách điệu, đĩa vuông và đĩa tròn cỡ lớn, cốc nước.
Bạn có thể tìm mua các sản phẩm phụ kiện bếp hết sức dễ thương trên tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ gia dụng, phụ kiện nhà bếp, siêu thị,… hoặc tham khảo những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>