Ngắm nhìn những ngôi nhà cổ tích mơ mộng giữa đời thực

Ngôi nhà này có hàng ống khói cao với phần mái xám ấn tượng. Nó nổi bật trong màu xanh hoàn hảo của thảm thực vật và màu sắc phong phú của những chậu hoa cảnh bên hiên.

Cùng ngắm nhìn những ngôi nhà tưởng như chỉ có trong trí tưởng tượng hồi thơ bé nay xuất hiện ngoài đời thực bạn nhé.

Những câu truyện cổ thời thơ bé thường gợi ra cho ta về những tòa lâu đài lộng lẫy hay những ngôi nhà lãng mạn, mơ màng bên sườn đồi hay cạnh hồ nước trong vắt. Không chỉ dừng lại ở trong giấc mơ, ngày nay có rất nhiều ngôi nhà xinh xắn và lãng mạn như trong cổ tích đã được hiện thực hóa. Hầu hết những thiết kế này đều rất dễ thương và được xây dựng giữa thảm thực vật ngút ngàn mát mắt.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ tích giữa đời thực 1
 “Ngôi nhà dây leo” với những khung cửa sổ lãng mạn. Nhìn từ xa, ngôi nhà này như hòa cùng thiên nhiên vô cùng mát mẻ và ấn tượng.
Những ngôi nhà với phong cách hoài cổ từ lớp mái cong huyền bí, màu sắc trang nhã, đến con đường nho nhỏ lát sỏi dọc lối đi thật sự đưa mọi người vào một thế giới cổ tích đầy mơ mộng của tuổi thần tiên.
Nếu không biết trước, có lẽ người xem sẽ nhầm những ngôi nhà có thật này là mô hình chỉ xuất hiện trong các câu chuyện thần thoại xa xôi.

Điều gì đã làm nên nét lôi cuốn mạnh mẽ của những ngôi nhà này? Đó là địa điểm hẻo lánh trong một khu rừng nào đó hay tít tận miền quê xa xôi, cùng lối kiến trúc độc đáo thể hiện sự sáng tạo không biên giới của người thiết kế.

Ngôi nhà ở Wales, Vương quốc Anh

Nhà vỏ ốc ở Mexico

Nhà vỏ sò ở Mexico

Nhà theo phong cách Victoria ở Catskills, New York, Mỹ

Nhà dưới tán hoa anh đào ở Nhật

Nhà mái vòm ở Thái Lan

Nhà làm bằng đá ở Bồ Đào Nha

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>