Bài trí các vật dụng nội thất tạo sự ấp áp vào mùa Giáng Sinh

Bạn không cần đến những bát đũa đắt tiền để bày trên bàn tiệc Giáng sinh. Chỉ cần những chiếc cốc thủy tinh lung linh trong ánh đèn, ánh nền cũng đã tạo nên sự sống động cho bữa tiệc.

Trang trí Giáng sinh nhà bạn với những đồ sẵn có trong gia đình là những ý tưởng tiết kiệm mà cũng không kém phần rực rỡ:

 • 1

  Nến và quýt

  Đặt những cây nến với nhiều hình dáng khác nhau giữa những trái quýt, quả thông và nhành thường xanh nhỏ. Đặt tất cả trên tấm gương giữa bàn để tạo sự phản chiếu lấp lánh.

  Candle and Clementines CenterpieceNến và quýt làm đồ trang trí Giáng sinh

 • 2

  Xe đạp

  Thêm phong cách vintage ngoài trời với chiếc xe đạp cũ. Gắn thêm những chiếc bóng đèn vào tay lái, vành xe để trang trí sân vườn Giáng sinh thêm rực rỡ.

  Christmastime Bike

 • 3

  Bao tay lò nướng

  Những chiếc bao tay này thường chỉ treo trên lò nướng. Trang trí những chiếc găng tay màu đậm với kim tuyến, chuông và nơ để tạo thành tất Giáng sinh. Đựng những vật dụng inox nhà bếp trong bao tay để tạo nên ánh lấp lánh.

  Oven Mitts on the Mantel

 • 4

  Giỏ quà Giáng sinh

  Một giỏ quà cũ có thể tạo thành giỏ chứa đồ hoàn hảo cho những món quà Giáng sinh, thêm chút trang trí cho giỏ đựng quà thêm sống động.

  Christmas Basket with Gifts

 • 5

  Bày hoa quả Giáng sinh

  Đơn giản chỉ cần thêm những dải ruy băng xanh trên bát đựng hoa quả trên bàn để trang trí Giáng sinh.

  Fruit Christmas Display

 • 6

  Đồ thủy tinh màu sắc

  Bạn không cần đến những bát đũa đắt tiền để bày trên bàn tiệc Giáng sinh. Chỉ cần những chiếc cốc thủy tinh lung linh trong ánh đèn, ánh nền cũng đã tạo nên sự sống động cho bữa tiệc.

  Colorful Christmas Glasses

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>